Music Suggestions...

So, thanks to CircularPraise, I found a group I LOVE.  They are perfect. *puppy dog eyes*  I say that with high regards cause I don't tend to LOOOOOVE music sans words.  It's like a gypsy caravan met with a carnival joined forces and found electricity.  If that makes sense.  This group is called Beats Antique.  I'm pretty sure I will be playing this band at my wedding reception.

How did I start enjoying this band? Free download! YAY!

beats antique

Yours,
Shannon


PS! 30/30 is OVER officially today! Yay!

Comments

 1. YAYY you made it! Congrats on finishing the 30/30 :D

  And I like Beats Antique as well :) great choice.

  ReplyDelete
 2. I adore Beats Atique. I think I was introduced by Sara from Walk Slowly Live Wildly.

  ReplyDelete
 3. Bệnh đau mắt đỏ là bệnh rất dể lây lan , đau mắt đỏ kiêng gì ? Có nhiều món mà bệnh đau mắt đỏ phải kiêng. Bỏng bô xe máy là trường hợp rất hay gặp phải , bị bỏng bô xe máy nên kiêng ăn gì ? Kiêng món tanh , gà ,... chua can thi khong can phau thuat Bấm huyệt cũng là ,một cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất , cách này được nhiều người áp dụng . Mất ngủ trong khi đang mang bầu là hiện tượng rất hay xảy ra , bà bầu mất ngủ có ảnh hưởng đến thai nhi không ? Câu trả lời là có , vì vậy nên điều trịnh càng nhanh càng tốt.

  ReplyDelete
 4. Thực phẩm chức năng có nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau như thực phẩm chức năng herbalife giảm cân, thực phẩm chức năng herbalife tăng cân và có nhiều quốc gia sản phẩm sản phẩm loại này như thực phẩm chức năng vision của pháp, những sản phẩm dành cho người lớn và những thực phẩm chức năng vision cho trẻ em , Có nhiều câu hỏi đặt ra sung quanh nó như herbalife có tốt không ? giá bán thực phẩm chức năng vision là bao nhiêu ?.. Giờ chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nó nhé .

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete

Post a Comment